Close

Bí Mật Đảm Bảo Giúp Bạn Kiếm Từ 30 TRIỆU - 100 TRIỆU Thụ Động Từ Internet

Cảnh báo:

3: Những điều tôi sắp chia sẻ sẽ có 1 chút "ma mãnh", để bạn nhanh chóng rút ngắn con đường kiếm tiền online của mình, chính vì vậy, bức thư này chỉ dành cho những con người yêu thích hành động và tham vọng lớn. 

1: Nếu bạn chưa kiếm được 30 - 100 triệu mỗi tháng, thì mô hình kinh doanh online này chính là cơ hội dành cho bạn bứt phá trong năm 2018

2: Tôi sẽ chỉ cho bạn những công thức bí mật để bạn bán hàng lặng lẽ trên mạng internet, biến laptop của bạn thành 1 cỗ máy in tiền bền bỉ ngày qua ngày, tháng qua tháng, và cho đối thủ của bạn " hít khói "

Gửi từ: Văn phòng làm việc của #quytranteam view ra Hồ tây


Gửi đến: 1 phần nào đó trong con người của bạn đang thực sự khao khát có được thành công từ internet

Câu chuyện của anh chàng sinh viên nghèo không có đủ 50 nghìn để ăn sáng đã khởi nghiệp để kiếm hàng chục nghìn đô la mỹ từ internet

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu những phương pháp kiếm thêm thu nhập trên internet.


Hay bạn muốn bứt phá trong năm 2018, tạo ra dòng tiền đều đặn từ 30 triệu - 100 triệu,


Bạn đang mông lung cho những kế hoạch sắp tới, không biết sẽ phải làm sao tiếp tục chiến đấu với 1 mức lương ít ỏi hàng tháng từ ông sếp khó tính.


Okay, bạn không có 1 mình, tôi hiểu cảm giác đó... 1 sự cô đơn, lạc lõng, áp lực đồng tiền đè nặng lên đôi vai khi năm tôi 24 tuổi.


Trong những dòng tiếp theo, bạn sẽ biết đến 1 cuộc hành trình vượt qua thử thách để tìm đến những phương pháp " điên rồ " nhất của 1 chàng sinh viên nghèo không có đủ 50 nghìn ăn sáng.

Lý do mà bố mẹ đưa tôi sang đó du học là vì chú tôi làm việc ở Caracas, thành phố của Venezuela, và cũng là do tôi học quá kém ở Việt Nam. Nhưng bạn tin tôi đi, 5 năm sống xa vòng tay bố mẹ, cách nửa vòng trái đất, tôi đã tự trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý giá để khởi nghiệp và sống 1 cuộc sống tự do. 

QUÝ TRẦN LÀ AI ???

Cho đến cuối năm lớp 10, bố tôi đã quyết định xin cho tôi đi du học ở 1 đất nước khá là dị, có tên là Venezuela :-) . Nếu các bạn tìm hiểu về đất nước này, bạn sẽ biết được tình hình nội chiến, thiếu lương thực, tham nhũng xảy ra như thời kì bao cấp ở Việt Nam.

Hi,

Xin chào các bạn, tôi là Quý Trần,

1 chuyên gia trong lĩnh vực kiếm tiền online


Mọi người đã biết đến tôi rất nhiều qua những video trên youtube, báo chí, radio nói về tôi, những bạn trẻ khởi nghiệp email cho tôi mỗi ngày, cảm ơn tôi về những chia sẻ quý giá. Tôi không biết tại sao bạn lại biết đến trang web này, có thể bạn đã xem những video của #quytranteam, hay là 1 độc giả của blog kiếm tiền online hay đọc thư của tôi trong gmail, nhưng tôi có thể * đảm bảo * với bạn 1 điều rằng: đây sẽ là 1 trong những thông tin quan trọng nhất giúp bạn kiếm được tiền trên mạng internet


Tôi sinh ra trong 1 gia đình bố mẹ làm công nhân viên chức, không phải khá giả gì, và cũng phải thú thật với bạn, thành tích học tập của tôi vô cùng tệ. Thế nên, bố mẹ tôi đã gần như mất niềm tin vào tôi khi liên tục là học sinh trung bình :-)

Căn phòng và chiếc laptop nơi tôi bắt đầu khởi nghiệp

Những năm tháng sống xa nhà, tôi đã liên tục trải nghiệm, làm việc, vấp ngã và thất bại. Đã có những lúc tưởng chừng như gục ngã, tôi làm việc quần quật 13-14 tiếng 1 ngày, đơn giản là vì tôi không muốn bố mẹ tôi vất vả lo lắng gửi tiền sang để tôi ăn học. Sự tự lập đã dần biến tôi trở thành 1 con người mới.


Có những ngày đi làm đêm noel, mệt mỏi rã rời và đói, tôi đi tàu điện ngầm về phòng trọ, tôi nhớ nhà và quê hương Việt Nam vô cùng, lòng tôi quặn lên.


Sau này tôi nghĩ lại, có 1 thứ đã giúp tôi đứng vững trong những khoảng thời gian vô cùng khó nhọc: Ước mơ và khao khát thành công. Yes !!!!

Ước mơ và khao khát thành công

Đã bao lâu rồi bạn không nghĩ về nó ?

Sau nhiều đêm thức trắng tìm hiểu, tôi đã đúc kết ra 1 mô hình kinh doanh trên internet là Tiếp Thị Liên Kết Với Sản Phẩm Số. 

Đối với tôi, ước mơ và khao khát thành công, tự do tài chính, được đi du lịch khắp nơi trên thế giới 1 động lực to lớn vô cùng.


Chính thời gian đi làm thuê, tôi đã tự hỏi rằng, với đồng lương ít ỏi như thế này, bao giờ tôi mới có thể trở về Việt Nam và làm cho bố mẹ mình tự hào ?

Bạn của tôi, chúng ta đều được sinh ra lớn lên và hệ thống đã " bơm " vào não chúng ta rằng, phải làm việc cật lực và đánh đổi thời gian lấy tiền bạc.


Theo tôi tính toán, lương trung bình của Việt Nam là 5 triệu vnđ, bạn phải nhịn ăn tiêu và tiết kiệm mất 40 năm mới mua được 1 căn hộ nho nhỏ, chưa kể lạm phát sau 40 năm :-) .... FUCK that shit, tôi sởn gai ốc khi nghĩ về điều này.


Sau 5 năm, tôi quyết định quay trở về Việt Nam, về lại chính căn phòng khi còn nhỏ, không tiền bạc, không công việc, nghề ngỗng. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ với bố mẹ mình, lòng tự trọng của tôi bị đưa xuống dưới đáy. Mỗi một ngày, mẹ tôi cho tôi 50 nghìn ăn sáng, cầm tiền mà tôi thấy tủi thân vô cùng, 1 thằng con trai 24 tuổi vẫn còn phải ngửa tay xin tiền mẹ, nhưng không có tiền thì tôi cũng không sống được. Nuốt nước mắt vào bên trong, tôi âm thầm tự nhủ với lòng mình:

Tôi căm ghét phần tầm thường trong tôi, tôi phải đứng lên.

Là 1 thằng đàn ông, tôi không cho phép mình nản chí, mà phải tiếp tục hành động để xây dựng ra 1 đế chế kinh doanh online !

Nó buộc tôi phải ngồi vào laptop và tìm tòi ra 1 hình thức kiếm tiền khác. 

Đây là 1 mô hình * siêu lợi nhuận *, bạn sẽ không phải lo về hàng tồn khó, vốn đầu vào, bản thân tôi, đã thất bại nhiều lần với kinh doanh offline


Nên chính vì thế, tôi mới tìm đến thế giới online. Thêm 1 chi tiết nữa cho bạn, 95% doanh nghiệp offline mở ra đều bị thất bại trong năm đầu tiên.


Nhưng, còn với thế giới internet, cuộc chơi hoàn toàn thay đổi. Nếu bạn học cách marketing sản phẩm của mình, khách hàng sẽ lũ lượt tìm đến bạn và nghiện mua hàng của bạn như 1 liều " ma tuý ". Tôi sẽ dạy bạn cách gây nghiện những người có 1 cái ví dầy cộp và tiêu tiền quyển để họ bắn tiền cho bạn ngay kể cả khi bạn đang ngủ.


Tôi bị mê hoặc, ám ảnh bởi công việc kinh doanh của mình trong 8 tháng đầu tiên, tôi liên tục đọc, đọc, đọc và áp dụng kiến thức mình học được, làm website, tạo ra sản phẩm, quảng bá nó. Và kết quả, bất ngờ, sau 8 tháng, tôi đã kiếm được 20 đô đầu tiên từ clickbank.com ( 1 mạng kiếm tiền online )

Có thể bạn nghĩ rằng, 20 đô là 1 số tiền nhỏ, mà tận sau 8 tháng. Đúng vậy, 20 đô là 1 số tiền nhỏ, nhưng nó đã giúp tôi củng cố ước mơ rất nhiều. Tôi muốn được tự do, tôi muốn kiếm được hàng nghìn đô đến từ internet, tôi muốn giúp đỡ gia đình mình. Từng câu nói đó, từng ước mơ của tôi cứ văng vẳng bên tai tôi, ngay lúc này :-) !

"Khi bạn muốn gục ngã, hãy nghĩ đến ước mơ của mình và tiếp tục tiến lên"

 Quý Trần !

Tôi tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng những gì mình học được, tôi tìm đến những người thầy giỏi nhất trong lĩnh vực * Kiếm tiền online từ sản phẩm số *, những người thầy của tôi, có thể bạn sẽ biết, có Peng Joon, Steve Jobs, Ewen chia, Russel Brunson,


Tôi gọi họ là nhóm người thầy top 1%, một vài người trong số đó đã bị ám sát, bởi vì họ biết quá nhiều kiến thức khủng khiếp. Nhưng may mắn, tôi đã lĩnh hội được những cảnh giới cuối cùng của marketing và tiếp thị liên kết. 2 năm gần đây, tôi đã liên tục có kết quả từ công việc kinh doanh online, cả thị trường Việt Nam và Clickbank.


Dòng tiền chảy về, 100 đô, 400 đô, 1000 đô, những tháng cao điểm tôi đã kiếm đến 25 nghìn đô 1 tháng, trung bình trong năm 2016, doanh thu của #quytranteam đã lên tới 65 nghìn đô la mỹ một tháng và * chỉ với 1 chiếc laptop và mạng kết nối internet * 

Tôi đã kiếm đủ tiền tặng cho bố mình 1 chiếc xe ô tô :)

( #quytranteam và cộng sự họp bàn chiến lược triệu đô cho năm 2018 )

Thời Khắc Lịch Sử Để Bạn Thay Đổi Con Thuyền Số Phận Đã Đến Cùng #quytranteam

Tôi kể cho bạn câu chuyện trên, không phải có ý khoe mẽ gì, mà tôi chỉ muốn nhận mạnh rằng:


Nếu tôi là 1 anh chàng sinh viên nghèo, không có đủ 50 nghìn để ăn sáng, mà vẫn có thể kiếm được hàng chục nghìn đô la từ internet. Bạn Hoàn Toàn Có Thể :-) Yes, just do it !


Khi tôi bắt đầu có kết quả, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Tôi đã giúp đỡ được gia đình của mình, mua được món đồ mà tôi yêu thích và quan trọng hơn hết, có thêm thời gian để đi chơi.


Tôi bắt đầu nhận được những email, cuộc gọi, bạn đầu là anh em, bạn bè và người thân muốn tôi giúp họ kiếm được tiền online. Và tôi đã giúp họ, họ đã có những kết quả tuyệt vời, để kiếm từ 30 triệu, 40 triệu thêm vào mỗi tháng.

 

Mọi người càng giới thiệu tôi đến với nhiều bạn trẻ ham học hỏi về kiếm tiền online. Tôi đã rất bối rối, vì công việc chính của tôi không phải là đi dạy học như những diễn giả hô hào. Chính vì vậy, tôi thành lập ra #quytranteam, đứa con tinh thần của tôi, nơi tôi có thể giúp đỡ các bạn trẻ đang khao khát kiếm tiền online và thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình.

Trong năm vừa qua, tôi đã đào tạo hơn 3975 học viên, hàng trăm case study thành công tôi nhận được mỗi ngày từ học viên trên khắp 63 tỉnh thành và du học sinh 4 châu lục.


Tôi dạy họ về những công thức, kĩ năng marketing, kiếm tiền online trong thời đại 4.0. Vì ở ngoài kia, có hàng trăm công ty họ sẵn sàng trả hoa hồng 50%, thậm chí 75% chỉ để bạn bán được hàng cho họ.

Sứ Mệnh #quytranteam:

"Giúp đỡ cho 10 nghìn bạn trẻ có thu nhập 10 nghìn đô la mỹ từ internet "

Chỉ với những kĩ năng mà tôi đào tạo học viên của tôi, 1 anh chàng xe ôm chạy grab cũng đã kiếm thêm 5 triệu 1 tháng. 1 bạn trẻ tên Phạm Hùng từ Thái Bình đã kiếm ra hơn 200 triệu để biếu bố mẹ già ở quê ( các bạn sẽ gặp lại nhiều anh chàng này trong những video của tôi ). 1 chú giáo viên ở Nam Định cũng kiếm ra thêm hơn 20 triệu mỗi tháng nhờ bán hàng tiếp thị sản phẩm số clickbank và unica.


Hẳn là bạn đang băn khoăn xem những người học viên của tôi họ đã làm như thế nào để kiếm được nhiều tiền từ internet ? Mấu chốt là tôi dạy họ cách * marketing - tiếp thị * sản phẩm đến với nhiều người nhất và BÙM... tiền về.


Đó là lý do tại sao cả kể bạn không có " bằng đại học ", hay 1 xuất phát điểm tồi tệ, don't worry, đã có #quytranteam ở đây. Cùng anh, cùng em, chúng ta tiến về miền đất hứa. Nơi mà có sự tự do tiền bạc, thời gian, girls, phong cách sống. 

Khi bạn sống dưới chuẩn mực, bạn đang vô tình làm tổn thương những người mình yêu thương nhất!

Tôi sẽ chỉ cho bạn những kĩ năng kiếm tiền online quan trọng nhất theo cả cuộc đời bạn

Yes, bạn có nhớ nhóm người thầy top 1% của tôi chứ, tôi đã mất rất nhiều tiền, hàng chục nghìn đô, hàng tháng thức đêm ròng rã để học hỏi, áp dụng những kĩ năng kiếm tiền online mà tôi sẽ tiêm vào máu bạn trong chương trình học học affiliate mastery phiên bản 4.0 .


Đã có 1 nhóm học viên châu âu có tham vọng muốn được coaching trực tiếp với tôi, học phí họ phải đầu tư lên tới 125 triệu. Vì đây là chương trình coaching đặc biệt, tôi theo sát quá trình học để tạo ra kết quả nhanh nhất cho các bạn.

Sau 1 tháng, cả 5 bạn đều có thành tích tuyệt vời. Những người học viên của tôi đã bị người nhà gán mác " máy in tiền " Vì họ chỉ có ngồi ở nhà với chiếc laptop và kiếm tiền từ internet. Đặc biệt, học viên Quỳnh lopez đã kiếm được 1500 đô và mua vé về Việt Nam để tri ân tôi. Thực sự đây là 1 cảm giác rất tuyệt vời. 

Tôi Đã Tạo Ra 1 Quy Trình Nhân Bản Để Bạn Tạo Ra Cỗ Máy In Tiền Của Riêng Mình

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC LỚP HỌC CỦA TÔI

Bạn muốn có cuộc sống tự do, thu nhập thêm từ 30 triệu đến 100 triệu, thoải mái đi du lịch, làm những điều mình thích, ở bên cạnh vợ chồng, gia đình mình, mô hình kiếm tiền từ tiếp thị liên kết chính là dành cho bạn.

Nghiêm túc: Bạn có muốn sở hữu 1 hệ thống kinh doanh

Tôi đang rất nghiêm túc để gửi đến bạn 1 cơ hội chỉ dành cho 1927 member #quytranteam đăng kí trong dịp này vào chương trình Super affiliate mastery 4.0

Nơi tôi sẽ dạy bạn tất cả những bí quyết nhà nghề trong suốt 3 năm kinh nghiệm của tôi từ những người thầy trên thế giới ?

Bạn muốn đi kinh doanh trên internet nhưng bạn lo lắng về kĩ thuật hay làm web, đừng lo, #quytranteam sẽ dạy và hỗ trợ bạn từ cơ bản đến nâng cao.

Hãy cùng xem những học viên đã đạt được thành tích gì sau khi học khoá học này:

Bạn sẽ học được những điều này trong khoá học Super Affiliate mastery 4.0 cùng #quytranteam

Phần 1: Thành viên thường

Super affiliate mastery 4.0 là 1 đứa con tinh thần, nơi tôi đã chắt lọc tất cả những kiến thức, kinh nghiệm chất nhất từ bản thân và cộng đồng #quytranteam dành riêng cho bạn. Bạn sẽ không phải mắc thêm 1 sai lầm nào nữa, không phải thức trắng đêm như tôi, cũng không phải quằn quại mệt nhọc để tìm ra những thị trường kiếm tiền, mà tôi sẽ chỉ ngay cho bạn những nơi mà khách hàng sẵn sàng ném tiền vào tài khoản của bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau có 8 modules.

MODULE 1: TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG KIẾM TIỀN ONLINE

Tôi đã tạo ra 1 bộ giáo án vô cùng dễ hiểu cho những bạn không biết gì về internet cũng sẽ sẵn sàng tham gia thị trường đầy màu mỡ này. Trong bài học này, chúng ta cũng sẽ cùng nhau tìm ra thị trường ngách nơi có những khách hàng * ví dầy * sẵn sàng cốp ngay tiền cho bạn... Hậu quả: đơn hàng ngập mặt !

MODULE 2: CÁCH CHỌN THỊ TRƯỜNG NGÁCH TIỀM NĂNG ĐỂ KINH DOANH

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn từ khoá tiềm năng để biết chính xác nên làm gì với sản phẩm mà bạn định bán. Bạn biết đó, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

MODULE 3: BÍ MẬT NHÓM MARKETER TOP 1%

Có điều gì bí mật giữa nhóm marketer top 1%, những người đang kiếm hàng nghìn, thậm chí chục nghìn trên thế giới. Để tôi bật mí luôn cho bạn, họ có 1 hệ thống blog với những bài viết âm thầm bán hàng cho họ. Trong module 3, tôi cầm tay chỉ việc bạn để tạo ra 1 hệ thống blog đem tiền về cho bạn ngay kể cả khi bạn đang ngủ.

MODULE 4: LỘ TRÌNH 9 TRIỆU ĐẦU TIÊN THU NHẬP TRÊN INTERNET

Okay, chúng ta gần tiến đến những cột mốc đầu tiên. Bingooo, lộ trình 9 triệu đầu tiên trên internet được tiết lộ. Và những kĩ thuật bậc cao để tôi thu hút khách hàng tiềm năng đều đặn mỗi ngày.

MODULE 5: TẠO THU NHẬP 30 TRIỆU MỖI THÁNG

Con số 30 triệu mỗi tháng trong tầm tay của bạn nếu bạn học cách tạo ra sản phẩm số của riêng mình, kết hợp với các phương pháp về email marketing của 2 cộng sự Quý Dương và Vick Quang.

MODULE 6: HỆ THỐNG EMAIL MARKETING

Để bạn có được thu nhập thụ động, hoàn toàn tự do, bạn cần đến 1 hệ thống email marketing getresponse, và Quý Dương là 1 kĩ sư bậc cao trong vấn đề này, anh ta sẽ từng bước giúp bạn hoàn thành các phần còn lại của mắt xích tạo ra 1 đế chế thu nhập hàng trăm triệu từ internet. Tiếp đến, bạn cũng sẽ được Vick Quang chạm đến những phương pháp nhanh chóng, hiệu quả và còn cả miễn phí để hàng nghìn người biết đến sản phẩm của bạn. Bạn biết đó, càng nhiều người tìm đến website của bạn, bạn càng có nhiều tiền.

Phần 2: Thành viên GOLD + DIAMOND

MODULE 7+8: DÀNH CHO HỌC VIÊN GÓI GOLD VÀ DIAMOND

Trước khi các bạn học module này, phải kí 1 cam kết với #quytranteam sẽ không tiết lộ những kiến thức này ra ngoài vì nó quá nguy hiểm. 2 phương pháp kiếm tiền bền vững từ instagram và youtube kết hợp với clickbank và clicksure sẽ giúp bạn kiếm thêm ra hàng nghìn đô la mỗi tháng từ thị trường Mỹ. Vì lý do bảo mật nên tôi chỉ nhận thêm 197 học viên cho gói Gold và Diamond.

Hãy cùng tôi bàn đến giá tiền của khoá học này, nhưng trước tiên, cho phép tôi hỏi bạn 1 câu hỏi nhỏ

Bạn chấp nhận trả giá bao nhiêu cho tương lai của bạn, nơi bạn có những kĩ năng kiếm thêm ra hàng tháng từ 30 triệu đến 100 triệu, sự tự do để đi du lịch và giúp đỡ gia đình mình, sự kính nể mỗi khi người khác phải nhìn bạn ?

Hotline: Mr. Quý Dương: 0123 201 9463

Chương trình học online trong vòng 2 tháng, như vậy mỗi ngày bạn chỉ đầu tư 120 nghìn để học hỏi những kĩ năng trở thành 1 sát thủ kiếm tiền online. Những người thân xung quanh bạn sẽ phải thán phục, kính nể bạn, khi bạn đi ngủ mà vẫn có thể kiếm được tiền, bạn sẽ mua được những món đồ mình yêu thích khi chưa đủ tiền hay đơn giản, đi du lịch hàng tháng cũng vợ hay chồng của bạn.


Hãy nghĩ về điều đó.

Yeppp, bạn đang nghĩ đến 1 chương trình học đẳng cấp, được ghi hình với chất lượng Full HD . Và chương trình này, với gói học viên châu âu Diamond tôi đã thu hơn 125 triệu, nhưng vì tôi đã đóng gói nó thành 1 chương trình online, dành cho cả những bạn sinh viên đang khao khát khởi nghiệp cho đến những anh chị đang có 1 công việc nhưng muốn có được sự tự do. Và nó không phải là 50 triệu, cũng không phải là 20 triệu, hay 17 triệu.

Gía khoá học cho phiên bản GOLD (được mua nhiều nhất ) : 8 triệu .

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Trước khi tôi gặp anh Quý tôi không bao giờ nghĩ đến việc mình có thể ngồi ở nhà với chiếc máy tính và kiếm tiền …Giờ đây mọi thứ đã thay đổi, sau khi tham dự chương trình huấn luyện Online của anh #quytranteam tôi đã tạo cho mình 3 dòng thu nhập từ sản phẩm giải pháp. Điều tuyệt vời hơn nữa là tất cả đều hoàn toàn thụ động, tôi chỉ một lần xây dựng hệ thống khép kín này, không những thế tôi còn áp dụng những chiến lược marketing của #quytranteam cho các sản phẩm của doanh nghiệp mà tôi đang kinh doanh, tất cả đã thay đổi cuộc sống hang ngày của tôi và tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc. Cảm ơn anh Quý và cộng sự rất nhiều
Mr. Khang, Lâm Đồng

Tôi đã kinh doanh truyền thống nhiều năm và có những lúc tôi stress nặng do phải điều hành nhiều nhân viên, khối lượng công việc đổ lên đầu hàng ngày … tôi không có thời gian để suy nghĩ đến việc marketing hay bán hàng như thế nào nữa … và tôi phải đóng cửa hoạt động kinh doanh công ty của mình. Tôi đã nghĩ mình nên đi làm 1 công việc văn phòng ổn định và duy trì thu nhập hang tháng cho vợ và 2 con … cho đến khi tôi biết đến Vick Quang team. Tôi đã thử liều 1 phen và đăng ký hẳn chương trình Diamond để được hỗ trợ tốt nhất từ #quytranteam! Qua những buổi café offline, tôi trao đổi với Quý rất nhiều thứ và tôi không chỉ học được ở em kinh doanh online mà còn tinh thần khởi nghiệp không ngại khó khăn thất bại. Giờ đây tôi đã làm chủ đế chế kinh doanh online của mình và cùng gia đình tận hưởng những ngày tuyệt vời ở thành phố biển Hạ Long.
Nguyễn Trung Kiên, Hạ Long

“Quá tuyệt vời… tết 2018 này tôi sẽ dẫn cả nhà đi du lịch sau 1 năm kinh doanh sản phẩm số trên clickbank. Bạn không biết được đâu...6 tháng trước tôi vẫn đang loay hoay tìm một công thức thành công từ internet và tôi tìm đến những dòng thu nhập thụ động từ áo thun, youtube, quảng cáo facebook và số tiền nợ ngân hàng của gia đình tôi lên tới 500tr. Gia đình thất vọng và bạn bè cười chê… quãng thời gian đó thật khủng khiếp. Ở một vùng nông thôn Bắc Giang, mọi người chỉ sống vào mấy xào ruộng và đàn lợn, khó mà phát triển được. Tôi đã gửi những tâm tư đến anh Quý và nhận được trợ lý của Quý tư vấn rất tuyệt vờiii… và tôi đã nhận ra đây là cơ hội thay đổi cuộc sống của mình. Tôi quyết định ngay và không chần chờ gì nữa và thực tế đã cho tôi thấy con đường thành công của top 1& marketer trên thế giới và tôi đang đi trên con đường này. Cảm ơn Quý Trần Team #quytranteam luôn trong tim tôi <3”
Mr.Kiên., Bắc Giang


Anh Lâm - 30 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Hải Phòng

Anh Ngọc - 25 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói Thường
ÐC :Hải Duong

Chị Thảo - 28 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Hải Phòng

Anh Hùng - 25 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Nghệ An

Chú Quân - 46 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói Thuờng
ÐC : Hà Nội

anh Bình - 28 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Nghệ An

Anh Trường - 29 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Bình Dương

Chú Thao - 38 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Vinh Phúc

Chú Phúc - 38 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Vĩnh Phúc

Chị Hiếu - 28 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Vĩnh Phúc

Anh Phong - 28 tuổi
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Vinh Phúc

Anh Huy - NV Văn Phòng
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói Thường
ÐC : Bình Dương

Anh Phuong - Làm tự do
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Gia Lai

Anh Tuấn - NV Văn Phòng
Ngày đăng ký: 31/01/2018 - Gói VIP
ÐC : Hải Duong

THÀNH VIÊN MỚI

Quý Trần đã có mặt trên DÂN TRÍ

Click vào ảnh để đọc bài viết về Quý Trần

CHỨNG NHẬN TỪ CLICKBANK UNIVERSITY

Hotline: Mr. Quý Dương: 0123 201 9463

Ra Quyết Định Ngay Hôm Nay Để Tiến Về Miền Đất Hứa Cùng Qúy Trần Team

Bonus khoá học:

Giao diện miễn phí cho blog và website của bạn, trị giá 500 đô tôi tặng riêng cho bạn !

Hệ thống thành công tuyệt đỉnh nhóm top 1% #quytranteam quay phim dành riêng cho bạn đảm bảo bạn luôn ở vị trí số 1.

Hotline: Mr. Quý Dương: 0123 201 9463

DAYS
HOURS
MINUTES
SECONDS

Copyright © 2017 #quytranteam | All rights reserved